Hotline 0981 8899 30

3 Ưu điểm lớn của bàn thờ, tủ thờ bằng gỗ mít

Bàn thờ, tủ thờ gỗ mít với sự truyền thụ văn hóa của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã đục đẽo ra được những sản phẩm tốt. Tủ thờ đặc trưng độc đáo mang đậm nét tinh hoa văn hoá người Việt điều đó đã được chứng minh qua hàng trăm sản phẩm trong đền chùa, ở mỗi gia đình trên cả nước. Với sự góp sức của bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân truyền thống chuyên chạm khắc bàn thờ tủ thờ bằng gỗ mít.

Các sản phẩm tại ANAMO đều được thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng phong thủy, bản sắc văn hoá làng xã, hoặc từng cá thể gia đình, dòng họ… Và gỗ mít là một loại cây quen thuộc trong đời sống của người Việt được ANAMO lựa chọn là một trong các nguyên liệu chất lượng để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất của ANAMO chúng tôi.

tủ thờ gỗ mít

Cũng giống như tre, mít là loại dễ trồng, chịu hạn tốt không hề kén đất. Có lẽ vì thế mà cây mít được coi là biểu tượng của sự kiên cường, cố gắng vươn lên. Đặc biệt, việc ra trái tại chính thân cây cũng biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở nên người ta mới chọn loại gỗ này để làm bàn thờ vừa nói lên sự giàu sang đủ đầy, vừa thể hiện sự sum vầy của cháu con. Dưới đây là một số ưu điểm của gỗ mít khi làm bàn thờ khác với các loai gỗ khác mà bạn nên biết:

Ưu điểm tủ thờ, bàn thờ bằng gỗ mít

Bàn thờ bằng gỗ mít không mọt, có mùi thơm

Gỗ mít là loại cây có hương thơm rất đặc trưng, gỗ không mọt có mùi hương và đặc biệt chúng rất nhẹ lạ mềm dẻo không hề mối mọt, cong vênh.

Gỗ mít để làm ban thờ rất dễ tìm, phổ biến

Gỗ mít khá quen thuộc với đời sống người Việt. Gỗ mít có ở hầu hết mọi vùng miền, thâm chí có gia đình trồng theo vườn để thu quả và lấy gỗ. Do đó sẽ không khó để tìm mua nguyên liệu làm này.
Thông thường, bàn thờ treo tường gỗ mít sẽ được làm từ các loại gỗ như: Mít, dổi, vàng tâm… các loại gỗ này thường cho tuổi thọ rất cao trên 200 năm.

Tủ thờ bằng gỗ mít có màu vàng, sang

Khác với những loại gỗ thông thường, gỗ mít thường có màu vàng sang. Khi để lâu gỗ chuyển sang màu đỏ sẫm rất đẹp. So với gỗ vàng tâm thì gỗ mít có mùi thơm nhẹ, hương gần giống mùi trầm nên rất thích hợp làm bàn thờ.
 
Trên đây là một số ưu điểm cơ bản về bàn thờ tủ thờ làm bằng gỗ mít bạn nên biết. Và ANAMO tiết lộ rằng giá sản phẩm loại gỗ mít thường khá rẻ. Vì nguyên liệu dễ kiếm nên phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn thờ bằng gỗ mít ? Hay nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp? Hãy đến với ANAMO ngay để chọn mua được sản phẩm tốt nhất và được tư vấn miễn phí nhé.

Giới thiệu Anamo

Bàn Thờ Anamo     Giới thiệu      Sơ đồ trang       Liên hệ       Điều khoản

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106016930 cấp ngày 22/10/2012 tại sở KH&ĐT Hà Nội

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương.

ANAMO là thương hiệu của những sản phẩm BÀN THỜ HIỆN ĐẠI

Địa chỉ: 171 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: bantho.anamo@gmail.com

Website: bantho.com.vn designed by Anamo

Tư vấn sản phẩmX