Hotline 0981 8899 30

4 Loại cây đặt cạnh bàn thờ tủ thờ mang tài lộc

4 loại cây phù hợp để đặt cạnh bàn thờ mang tài lộc. Việc để những chậu cây cảnh xanh tươi cạnh bàn thờ mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trong bài viết này ANAMO sẽ đưa tới quý bạn đọc 4 loại cây cảnh rất phù hợp để trong phòng thờ, cạnh bàn thờ tủ thờ gia đình bạn. Vì sao bạn nên cố tìm được loại cây đặt trên ban thờ này, nhà bạn đã có chưa – tìm hiểu ngay nhé.

4 Loại cây đặt cạnh bàn thờ tủ thờ mang tài lộc

Cây vạn lộc mang lộc đến cho bàn thờ tủ thờ

Theo tên gọi, vạn lộc sẽ là loại cây cảnh mang lại cho gia chủ vô vàn tài lộc. Cây có màu sặc sỡ như đỏ, cam, hồng,… với viền lá màu xanh.

Lá cây dày, bóng, nổi gân, mọc thẳng đứng, tán phủ tròn. Từ tên gọi, hình dáng cho đến màu sắc của cây đều vô cùng bắt mắt và tràn đầy năng lượng. Vì thế nên vạn lộc rất sang trọng và có ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Cây đế vương rất phù hợp để cạnh bàn thờ tủ thờ

Đế vương được xem là một loại cây cảnh để bàn hoàn hảo với sắc xanh trang nhã điểm tô sắc vàng, sắc tím. Đế vương là cây thủy sinh nên dễ chăm sóc, người trồng có thể đặt cây trong chậu thủy tinh có nước. Cây hút nước không quá nhiều nhưng người trồng cũng nên thường xuyên chú ý để tránh việc chậu cây hết nước. Trong điều kiện khí hậu thích hợp, nước đầy đủ, môi trường có ánh sáng không trực tiếp thì cây phát triển nhanh chóng và sắc cây sẽ có nhiều màu khác nhau.

Cây hoa cúc mang bình an đến phòng thờ

Hoa cúc khi đặt cạnh bàn thờ có tác dụng ổn định phúc khí trong nhà. Trồng những chậu hoa cúc nhỏ hoặc đơn giản là cắm một bình hoa cúc trong nhà, đặt chúng ở nơi có nhiều ánh sáng để tăng thêm sự may mắn, rực rỡ. Nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại cho cuộc sống của gia chủ cũng như ngôi nhà chính là sự bình an, cân bằng trong mọi việc và may mắn.

Cây bạch mã hoàng tử rất phù hợp để cạnh bàn thờ

 Cây hấp dẫn ngay từ tên gọi “Bạch mã hoàng tử”, không ít người tìm mua một chậu cây bạch mã hoàng tử vì tò mò về tên gọi. Đây là loại cây dễ chăm sóc và có sắc xanh quanh năm.Bạch mã hoàng tử được xem là loại cây biểu tượng cho sự ngay thẳng, quang minh chính đại trong con người. Cây được cho là thích hợp hơn với những người mạng mộc và mạng hỏa.
Màu xanh của cây này khi đặt cạnh bàn thờ sẽ làm tăng cho phòng thờ trang nhã mà không kém phần cuốn hút và hấp dẫn. Thân cây trắng như một con ngựa trắng điểm những chiếc lá xanh bên trái khiến người yêu cây phải trầm trồ khen ngợi và đặt trong một không gian mà bản thân yêu thích nhất.
 
Bài viết này của bàn thờ ANAMO chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc thêm được một số kiến thức nhất định.
 

Giới thiệu Anamo

Bàn Thờ Anamo     Giới thiệu      Sơ đồ trang       Liên hệ       Điều khoản

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106016930 cấp ngày 22/10/2012 tại sở KH&ĐT Hà Nội

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương.

ANAMO là thương hiệu của những sản phẩm BÀN THỜ HIỆN ĐẠI

Địa chỉ: 171 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: bantho.anamo@gmail.com

Website: bantho.com.vn designed by Anamo

Tư vấn sản phẩmX