Hotline 0981 8899 30

5 Kích thước bàn thờ tiêu chuẩn theo phong thủy thước Lỗ Ban

Kích thước bàn thờ trong mỗi gia đình mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Mỗi loại kích thước lại phù hợp với không gian cũng như nhu cầu thờ cúng của gia đình. Ví như chọn kích thước bàn thờ treo tường cần chú ý đến chiều sâu và rộng. Tham khảo sản phẩm bàn thờ treo tường hiện đại ANAMO:

Việc thờ cúng tổ tiên và thần linh từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Trong mỗi gia đình hiện nay không thể thiếu được không gian dành riêng cho việc đặt nơi thờ. Không gian thờ cúng trong mỗi một căn nhà cần được bài trí trang nghiêm, sạch sẽ và ngăn nắp và cực kỳ chu đáo để thể hiện sự thành kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. 

Ngoài việc bạn phải chú ý đến cách bài trí, sắp xếp bàn thờ tủ thờ đẹp; gia chủ cũng cần quan tâm và nắm được kích thước sao cho tuân thủ theo các quy luật phong thủy để gia đình gặp được nhiều may mắn, bình an và thuận lợi nhất. Trong bài viết này ANAMO sẽ đưa tới quý bạn đọc 5 kích thước bàn thờ tiêu chuẩn cực hợp phong thủy nhé!

kích thước bàn thờ 3 tầng hợp phong thủy

5 kích thước bàn thờ tiêu chuẩn cực hợp phong thủy

5 Kích thước bàn thờ treo tường theo thước Lỗ Ban hợp phong thủy nhất

Hiện nay, hai loại mẫu thờ đang được sử dụng phổ biến nhất là bàn thờ và tủ thờ. Khi chọn kích thước bạn cần quan tâm đến là chiều rộng, chiều sâu và chiều cao bàn thờ treo. Theo phong thủy, bạn nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

  • Kích thước bàn thờ  Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Bàn thờ treo tường kích thước 60 x 1070 là loại được thiết kế cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Với kích thước này, ngoài 3 bát hương, còn có thể để được những vật thờ cúng cần thiết như: Lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng, lọ hoa,… Diện tích không gian phù hợp: trên 30m2.

  • Kích thước bàn thờ sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường kích thước 495x 950 là loại mẫu thờ được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi, phù hợp với  gia chủ có nhu cầu bày 01 bát hương và muốn đảm bảo có độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ khác. Với độ cao bàn thờ treo tường này sẽ phù hợp với diện tích không gian 25 m2.

  • Kích thước bàn thờ Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

Mẫu treo tường kích thước 480 x 810 là loại thờ phù hợp với các loại hình không gian thờ cúng nhỏ được thiết kế giành riêng cho những gia chủ có nhu cầu  bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm nhưng không quá nhiều.

  • Kích thước bàn thờ Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là tủ thờ loại nhỏ. Mẫu thờ loại nhỏ treo phổ biến phù hợp với các loại hình không gian. Được thiết kế dành riêng cho những gia chủ có nhu cầu bố trí 01 bát hương; và bày các đồ lễ khác đi kèm. Mẫu thờ kích thước 480 x 880 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng của gia đình mình. Tủ thờ loại nhỏ tiện tích không gian phù hợp: cho không gian nhỏ dưới 25m2.

  • Kích thước bàn thờ Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Loại thờ treo tường kích thước 560 x 950. Đây là loại được thiết kế cho những không gian vừa phù hợp với những gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải. Chiều cao đặt bàn thờ treo tường này phù hợp với diện tích không gian: 25-30m2.

Trên đây là một số thông tin về việc lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường phù hợp trong các gia đình hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu bàn thờ đứng để có thể lựa chọn phù hợp cho từng không gian. Các bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn lựa chọn đồ thờ cúng khác của ANAMO nhé!

Giới thiệu Anamo

Bàn Thờ Anamo     Giới thiệu      Sơ đồ trang       Liên hệ       Điều khoản

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106016930 cấp ngày 22/10/2012 tại sở KH&ĐT Hà Nội

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương.

ANAMO là thương hiệu của những sản phẩm BÀN THỜ HIỆN ĐẠI

Địa chỉ: 171 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: bantho.anamo@gmail.com

Website: bantho.com.vn designed by Anamo

Tư vấn sản phẩmX