Hotline 0981 8899 30

Hậu quả tai hại khi đặt sai vị trí bàn thờ chung cư hiện đại

Có rất nhiều điều cấm kị về đặt vị trí bàn thờ chung cư. Chúng ta thường thắc mắc rằng tại sao khi đặt bàn thờ đúng theo phong thủy. Mọi người lại phải xem phong thủy của ngôi nhà, hướng nhà, mạng thành viên trong gia đình kể cả khi chúng ta đã dọn lên những căn hộ chung cư. Tưởng chừng khi lên căn hộ chung cư thì mọi việc sẽ đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Bởi vì phòng thờ là điều rất linh thiêng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống tâm linh của con người. Nếu vị trí bàn thờ chung cư hiện đại sai thì sẽ đem lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ. Trong bài viết này ANAMO sẽ chỉ rõ những sai lầm đặt vị trí bàn thờ cho nhà chung cư và những hậu quả của nó .

Vị trí bàn thờ chung cư hiện đại

Tránh đặt bàn thờ chung cư hiện đại sai vị trí

Vị trí bàn thờ chung cư đặt sai, hậu quả tai hại

 • Nếu vị trí bàn thờ chung cư hiện đại bị đường đi đâm thẳng vào dễ gây bất an tổn hại đến cung tài lộc, nhân đinh của gia đình, dễ gây tai nạn ngoài ý muốn hoặc bệnh tật tấn công.
 • Nếu vị trí bàn thờ đối diện với nhà bếp dễ khiến nguời trong nhà hay tranh cãi những việc nhỏ, tính tình nóng nảy.
 • Nếu phía trên mà có xà nhà có thể khiến chủ nhân dễ bị đau đầu, cuộc sống vất vả.
 • Nếu đặt đối diện với cầu thang, chủ nhân dễ bị động dao kéo, tai nạn đổ máu. Nếu đặt dưới cầu thang thì người trong nhà khó có cơ hội phát triển.
 • Hai bên của đều không nên xung với cửa hoặc đường cái, cho dù là cửa phòng, cửa chính, cửa nhà vệ sinh hay cửa nhà bếp đều không được. Trong đó cửa nhà vệ sinh và cửa bếp là nghiêm trọng nhất, sẽ ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe của cả gia đình, dễ bị tiểu nhân hãm hại.
 • Nếu đặt tủ thờ hiện đại cho chung cư trên nền đất lồi lõm không bằng phẳng có thể khiến chủ nhân gặp khó khăn trong mọi việc.
 • Ngược với hướng nhà dễ khiến người trong nhà bất hòa, dễ gặp bất trắc bệnh tật.
 • Không được đối diện với lò, bếp, kể cả hướng lệch sang bên cũng không tốt. Nếu không còn vị trí nào khác để sắp đặt bàn thờ thì nên lấy bình phong che lại.
 • Phòng thờ không nên đặt ở nền đất vốn trước đây là nhà bếp, nhà vệ sinh do chất đất không tốt.
 • Nếu đặt vị trí bàn thờ nhà chung cư quay sang trái hoặc sang phải nhà thì chủ nhân dễ có tâm sự phiền muộn khó nói ra.
 • Nếu sắp đặt bàn thờ đối diện với nhà vệ sinh thì người trong nhà gặp nhiều bệnh tật đau đớn.

Bàn thờ treo tường chung cư hiện đại

Một số lưu ý trong việc bày trí bàn thờ chung cư hiện đại

 • Nếu phía trên, dưới, trái, phải có cửa sổ, có luồng hút gió mạnh, theo quan niệm xưa làm như vậy bàn thờ sẽ không tụ được linh khí, chủ nhân dễ bị tán tài, gây “động” và chưa kể đến việc gió có thể thổi tàn lửa nhang ra chỗ khác gây cháy. Mặt bàn thờ nên đặt một tấm kính để đảm bảo an toàn tránh lửa bén.
 • Phía sau hoặc phía trên bàn thờ đặc biệt không được có nhà vệ sinh, nhà tắm do có âm khí và xú khí nặng, theo phong thủy dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, đau lưng. Còn theo cách nhìn khác thì sẽ việc làm này sẽ thiếu đi sự trang nghiêm.
 • Phía sau cũng không được có thang máy, cầu thang, nếu không chủ nhân dễ bị tán tài, thương tật ở lưng. Không được đối diện với lò, bếp, kể cả hướng lệch sang bên cũng không tốt. Nếu không còn vị trí nào khác để sắp đặt thì nên lấy bình phong che lại.

Với những lưu ý này mà ANAMO chúng tôi đã chắt lọc và tìm hiểu được thì hy vọng rằng mọi người có thể tránh những vị trí bàn thờ treo chung cư hiện đại cấm kị để không gặp phải những điều không may xảy đến với gia đình mình.

Giới thiệu Anamo

Bàn Thờ Anamo     Giới thiệu      Sơ đồ trang       Liên hệ       Điều khoản

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106016930 cấp ngày 22/10/2012 tại sở KH&ĐT Hà Nội

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương.

ANAMO là thương hiệu của những sản phẩm BÀN THỜ HIỆN ĐẠI

Địa chỉ: 171 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: bantho.anamo@gmail.com

Website: bantho.com.vn designed by Anamo

Tư vấn sản phẩmX