Hotline 0981 8899 30

Bàn thờ đẹp – ANAMO thương hiệu bàn thờ hiện đại

Nhiều mẫu bàn thờ đẹp thương hiệu ANAMO

Giới thiệu về các mẫu bàn thờ đẹp, hiện tại được các kiến trúc su AVALO nhiều năm ngâm cứu và tạo dựng. Những mẫu bàn thờ được công chúng đón nhận cùng những lời khen tặng, trân trọng của các nhà tâm lý học, phong thuỷ học đánh giá vô cùng cao.

Thờ cúng tổ tiên từ bao đời nay đã trở thành một tập tục truyền thống và có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam ta ,và đặc biệt trong nét văn hóa này là ban thờ- một trong các yếu tố quan trọng tạo tạo nên bản sắc văn hóa trong mỗi gia đình Việt Nam. Đa số các khách du lịch nước ngoài khi đến thăm quan các ngôi nhà văn hóa Việt Nam đều bị bất ngờ và choáng ngợp trước sự hoành tráng, đẹp và vô cùng tinh tế của các loại ban thờ, tủ thờ.

Vì sao ban thờ gia đình nhất định phải ĐẸP ?

Theo quan niệm của văn hóa Phương Đông từ xa xưa đến nay nói chung và văn hóa Việt Nam cha ông ta để lại nói nói riêng, thì bàn thờ trong mỗi ngôi nhà là nơi linh thiêng và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nhất. Vì vậy ANAMO chúng tôi khuyên bạn trong quá trình lựa chọn và thiết kế một ban thờ riêng cho gia đình mình bạn nên có một sự đầu tư lớn, tỉ mỉ và thật sự cẩn thận trong mọi công đoạn thiết kế ban thờ mới đầu .

Bàn thờ đẹp - ANAMO thương hiệu bàn thờ hiện đại

Phải thiết kế sao cho có được một sản phẩm tủ thờ hay ban thờ thật ĐẸP, có hồn nhất ,người nhìn vào cảm thấy choáng ngợp sự SANG TRỌNG và khách đến nhà sẽ thấy được sự THÀNH TÂM của gia chủ .Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình này và không muốn mất quá nhiều thời gian thì tại sao không lựa chọn ANAMO ( Đơn vị chuyên thiết kế ban thờ hàng đầu tại Việt Nam ) để giải quyết nhanh chóng vấn đề này ?

Bàn thờ ANAMO đan xen giữa yếu tố cổ truyền và hiện đại 

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì cũng đòi hỏi các sản phẩm cổ truyền phải tiên tiến và nâng cấp hóa sao cho phù hợp với thời đại. Thấu hiểu được nhu cầu phát triển hiện nay ANAMO đã cho ra đời các sản phẩm bàn thờ, tủ thờ ANAMO mang đậm phong cách thiết kế nội thất hiện đại và đương đại nhưng vẫn đậm nét cổ truyền văn hóa Việt Nam .

Các sản phẩm bàn thờ, tủ thờ ở ANAMO luôn sử dụng các hình thức đơn giản và màu sắc nhã nhặn không lòe loẹt , sử dụng các màu sắc này vì để phù hợp đa dạng các nhu cầu thời đại của những người trẻ tuổi hoặc trung tuổi .  Đội ngũ thiết kế và sản xuất lành nghề tại ANAMO chúng tôi cố gắng khéo léo đan xen giữa yếu tố cổ truyền và hiện đại và hòa hợp nhất . Nếu bàn thờ đẹp mà quá nhiều chi tiết và màu sắc sặc sỡ quá cũng là hỏng một không gian nội thất hiện đại xung quanh.

Còn nếu bàn thờ gia đình mà mang đậm nét cổ truyền quá thì chắc chắn sẽ không hợp với các ngôi nhà được thiết kế hiện đại bây giờ . Do đó thiết kế bàn thờ ANAMO có hình thức hiện đại và đơn giản hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu bức thiết, giải quyết được 2 yếu tố này .

Họa tiết ban thờ ANAMO đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam

Phòng thờ hay khu vực để bàn thờ là không gian tâm linh của văn hóa Á đông . Là nơi mà con người dùng để tưởng nhớ đến những người thân đã khuất hay để hướng về các vị Phật , Bồ tát , thần linh , thổ địa . Do đó những họa tiết trang trí phải phù hợp với quan niệm từ xa xưa của dân tộc Việt. Nếu bạn đã có dịp đến với showroom của ANAMO chắc hẳn nếu nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy họa tiết trang trí trên bàn thờ ANAMO chúng tôi trông khá đơn giản. Nhưng chúng tôi xin đính chính đây là những họa tiết được đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi chắt lọc, là những họa tiết kế thừa từ truyền thống văn hóa của Việt nam .

Đó là những đường cong trang trí bắt nguồn từ hoa lá ,trời mây thậm chí là hình ảnh của chim hạc, chim trời,,,, được giản lược sử dụng làm trang trí thẩm mỹ cho bàn thờ ANAMO . Và đặc biệt là những họa tiết chạm trổ điêu khắc về hoa Sen – quốc hoa của Việt Nam và là biểu tượng đặc trưng của văn hóa Phật giáo được lựa chọn, cách tân và sử dụng làm trang trí là sự chọn lựa tinh tế nhất cho bàn thờ ANAMO.

Bàn thờ ANAMO được tách làm 2 khối chính

Bàn thờ ANAMO sẽ chia là 2 phần là khối tĩnh và khối động khác với các bàn thờ cổ truyền chỉ có 1 phần gộp chung :

  • Khối tĩnh :  Bát hương ,chỗ để bài vị khung ảnh là những yếu tố tĩnh . Rất kiêng kỵ việc những phần Tĩnh này bị rung động
  • Khối động :  Phần Động là nơi sắp đặt những hạng mục có tính thay đổi như : Mâm cỗ , lễ nghĩa , lưu giữ Hương , lưu đồ Thờ chưa sử dụng .

Bàn thờ của ANAMO được thiết kế sáng tạo , tách biệt 2 phần độc lập là để xử lý 2 công năng này .

ANAMO chúng tôi tự hào là thương hiệu duy nhất trên thị thường nội thất Việt Nam tập trung định nghĩa lại các mẫu thiết kế đã có từ ngàn đời của cha ông ngàn đời để lại để gắn kết  đan xen yếu tố đó với cuộc sống hiện đại cho ra đời những sản phẩm bàn thờ tủ thờ tước bỏ cái vẻ thần bí, vắng vẻ xa lại của bàn thờ tâm linh, món nội thất quan trọng nằm trong chính trung tâm của không gian nhà ở. Trả lại một không gian tâm linh trang trọng, tinh tế và hòa hợp muôn vẻ nhưng vẫn đem lại một cảm giác gần gũi cho mọi thành viên trong gia đình 

Một vài hình ảnh ANAMO đã lắp đặt bàn thờ cho gia chủ

Tư vấn sản phẩmX