Hotline 0981 8899 30

Bàn thờ đẹp giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Một số chất liệu làm bàn thờ treo tường mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được : gỗ sồi, gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ lim, gỗ tự nhiên…Trong bài viết này sẽ là tổng hợp những chất liệu cơ bản trong sản xuất các mẫu sản phẩm. Các chất liệu này là yếu tố quyết định nhiều nhất đến mức giá của một bộ bàn thờ. Vậy bàn thờ đẹp giá bao nhiêu? 

Bàn thờ đẹp giá bao nhiêu

Vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư phù hợp nhất

Bàn thờ đẹp giá bao nhiêu

Dưới đây là 3 chất liệu phổ biến thường được làm bàn thờ gia tiên :

Bàn thờ gỗ sồi

Gỗ sồi là một loại gỗ có nguồn gốc từ phương Tây, được đánh giá là loại gỗ có chất lượng tốt, độ bền cao và vân gỗ siêu đẹp. Gỗ sồi cũng được sử dụng bởi nó mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Mức giá bán bàn thờ đẹp treo tường gỗ sồi sẽ dao động trong khoảng từ 4-10 triệu.

Bàn thờ treo gỗ gụ

Bàn thờ treo gỗ gụ theo đó cũng được đông đảo gia chủ lựa chọn nhằm tạo sự trang trọng cho không gian thờ cúng này. Gỗ gụ là 1 trong những nhóm gỗ quý trên thị trường dùng để thi công nội thất , đóng đồ mỹ nghệ cao cấp và đặc biệt được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn làm vật liệu làm tủ thờ, mẫu thờ chung cư gia tiên đẹp với những ưu điểm vượt trội. Mức giá bán sẽ dao động trong khoảng từ 3-8 triệu.

gỗ gụ làm bàn thờ chung cư

Bàn thờ gỗ lim

Gỗ Lim là một loại gỗ quý thuộc nhóm 1 trên thị trường hiện nay , gỗ Lim dùng để thi công nội thất, gia công và sản xuất đồ thờ cúng, đóng đồ mỹ nghệ cao cấp rất được ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường loại gỗ này chuyên dùng để  làm bàn thờ gia tiên vì giá thành vừa phải, hợp túi tiền của nhiều người thích chơi đồ mỹ nghệ cao cấp; so với gỗ hương và gỗ trắc thì gỗ Lim rẻ hơn rất nhiều dao động khoảng 2 đến 6 triệu.

Bàn thờ đẹp giá bao nhiêu

Mẫu bàn thờ đẹp giá bao nhiêu?

Độ cao treo bàn thờ trong chung cư

Ban tho cao bao nhieu la dep trong các căn hộ chung cư ? Vị trí treo nên treo ở các nơi sạch sẽ, tránh chỗ ồn ào, tùy từng điều kiện và không gian sống của mỗi gia đình. Với bàn thờ chung cư, độ cao của mặt thờ có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tuỳ thuộc theo từng không gian thờ cúng cụ thể.

Chiều cao được tính bằng khoảng cách từ mặt đất lên đến mặt thờ và từ mặt thờ đến trần nhà theo cung đẹp trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý…

bàn thờ đẹp giá bao nhiêu

Hy vọng rằng với những thông tin trên mà ANAMO đã đưa tới sẽ quý các quý độc giả hiểu rõ hơn phần nào về mẫu bàn thờ đẹp giá bao nhiêu tùy theo chất liệu và chiều cao phù hợp tại các căn hộ chung cư hiện nay.

Giới thiệu Anamo

Bàn Thờ Anamo     Giới thiệu      Sơ đồ trang       Liên hệ       Điều khoản

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106016930 cấp ngày 22/10/2012 tại sở KH&ĐT Hà Nội

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương.

ANAMO là thương hiệu của những sản phẩm BÀN THỜ HIỆN ĐẠI

Địa chỉ: 171 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: bantho.anamo@gmail.com

Website: bantho.com.vn designed by Anamo

Tư vấn sản phẩmX