Hotline 0981 8899 30

Kích thước chuẩn bàn thờ, tủ thờ hợp phong thủy

Thờ cúng là một trong những phong tục, tập quán có từ lâu đời của người dân Việt. Việc thờ cúng không chỉ giúp thể hiện lòng biết ơn, hướng về tổ tiên, cội nguồn của con cháu. Mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm linh và phong thủy gia đình. Chính vì thế, cần chú ý nhiều yếu tố khác nhau khi thờ cúng trong đó không thể không nhắc đến việc chú ý đến kích thước bàn thờ, tủ thờ, bàn thờ chung cư. Cùng ANAMO tìm hiểu qua các thông tin sau:

Trong phong thủy, thờ cúng, bên cạnh việc sắp xếp và bài trí bàn thờ gia tiên thì việc lựa chọn bàn thờ cũng hết sức quan trọng. Cần tuân thủ các quy luật phong thủy, quy luật sắp xếp để gia đình bình an, may mắn, thuận lợi.

Kích thước chuẩn bàn thờ, tủ thờ hợp phong thủy

Sự quan trọng của kích thước bàn thờ, tủ thờ

Hiện nay, bàn thờ tại các gia đình được sử dụng phổ biến nhất là bàn thờ treo tường, tủ thờ, án gian thờ, bàn thờ ô xa, sập thờ và bàn thờ chấp tải, bên cạnh đó sự phổ biến của tủ thờ khiến quý khách hàng cũng cần đặc biệt quan tâm. Khi chọn bàn thờ các kích thước bạn cần quan tâm đến là chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Các kích thước này được quy ước dựa vào thước lỗ ban được lưu truyền từ thời xưa. Đây cũng là một trong những cách giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn bàn thờ.

Kích thước bàn thờ, mẫu tủ thờ cần phù hợp với diện tích không gian thờ cúng, phù hợp với các đồ thờ cúng để mang lại những thuận lợi trong phong thủy nhất.

Các kích thước bàn thờ, tủ thờ hợp phong thủy

Kích thước chuẩn các mẫu bàn thờ

Kích thước án gian thờ và bàn thờ ô xa

Chiều cao: 1m27

Chiều dài: 1,53m; 1,75m; 1,97m; 2,17m

Chiều rộng: 81cm, 87cm, 97cm, 1,07m

Kích thước bàn thờ treo tường:

chiều dài: 81cm, 87cm, 97cm, 1m07, 1m27, 1m53, 1m75

chiều rộng: 61cm, 69cm, 81cm

Kích thước sập thờ:

Chiều cao: 1m27

Chiều dài: 1,97m. 2m17, 2m23

Chiều rộng: 97cm, 1m07, 1m27

Kích thước tủ thờ

chiều cao : 1,27m

chiều dài có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m,

chiều rộng là 61cm; 69 cm

Lựa chọn bàn thờ, tủ thờ đạt kích thước lỗ ban không phải là điều khó khăn nếu khách hàng nắm được các nguyên tắc trong tâm linh và thờ cúng. Tại ANAMO, tất cả bàn thờ, tủ thờ, mẫu bàn thờ đứng đều căn cứ theo tiêu chuẩn lỗ ban, phong thủy. Khách hàng cần được tư vấn, có thể tham khảo thêm các thông tin tại bantho.com để có được những thông tin chi tiết nhất.

 

 

Địa chỉ cửa hàng với nhiều mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại - ANAMO

Tư vấn sản phẩmX