Hotline 0981 8899 30

Kinh nghiệm chọn bàn thờ cho chung cư mà gia chủ nào cũng cần phải biết

Rất nhiều người quan niệm rằng, mua bàn thờ đẹp ở đâu cũng được bởi vì họ cho rằng trên thị trường chỉ có vài mẫu phổ biến, màu sơn thì cũng chỉ có như vậy thôi, kích thước thì đã có một số mẫu sẵn. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu về những kinh nghiệm giúp bạn mua được những chiếc bàn thờ đẹp nhé!

Để mua bàn thờ đẹp, gia chủ cần xét đến tiêu chí mẫu mã

Bàn thờ cho nhà chung cư cao cấp tại ANAMO

Mẫu mã bàn thờ đẹp có sẵn tại ANAMO

Để mua bàn thờ gỗ đẹp không phải bạn chỉ chọn mẫu mã đẹp mà phải chọn trên tiêu chí độ chế tác công phu, tinh xảo và khả năng thổi hồn vào sản phẩm. Một sản phẩm thờ đẹp là sản phẩm được chạm trổ tinh xảo, với những đường nét chi tiết, tạo cho người nhìn cảm giác thấy được sự thiêng liêng, sống động như thật.

Để mua bàn thờ đẹp, gia chủ cần xét đến tiêu chí kích thước

Mua bàn thờ đẹp với kích cỡ đa dạng

Một chiếc bàn thờ đẹp giá rẻ phải đảm bảo kích thước ở các cung số đẹp và có kích thước chuẩn lỗ ban. Cũng tùy thuộc vào kích thước to nhỏ khác nhau mà chúng ta sẽ có những cung số phù hợp. Quan trọng là các thông số đều phải là số lẻ, có giá trị tăng dần và rơi vào các cung phát như: Cung số 3, 6, 8 và 9.

Để mua bàn thờ đẹp, gia chủ cần xét đến tiêu chí màu sắc

Mua bàn thò đẹp dựa vào màu sắc phong thủy

Mua bàn thờ đẹp ở đâuMột chiếc bàn thờ đẹp thường có màu thâm trầm, màu sắc này thể hiện được sự linh thiêng, sang trọng giống như màu vàng và màu nâu đất. Gia chủ nên sử dụng màu thật tự nhiên của gỗ, nếu gia chủ thích màu sáng thì bạn nên chọn gỗ mít vàng, còn nếu bạn thích màu trầm thì nên chọn gỗ hương, gỗ lim và gỗ gụ.

Quy cách của sản phẩm cũng được coi là một trong những tiêu chí mà gia chủ cần quan tâm khi lựa chọn. Mặt thờ phải tuyệt đối bằng phẳng, không được gồ ghề hay lồi lõm, dốc về một phía. Bốn chân của bàn thờ phải vững chãi, tuyệt đối bằng nhau. Một chiếc bàn thờ với bốn chân vững chãi thể hiện được cả sự đồng lòng của cả gia đình, sự an tâm, thanh thản trong lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thì những cơ sở uy tín, lâu năm có thương hiệu giống như ANAMO sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi mong rằng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho gia chủ trong gia đình lựa chọn bàn thờ đẹp, ưng ý nhất.

Địa chỉ cửa hàng với nhiều mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại - ANAMO
Tư vấn sản phẩmX