Hotline 0981 8899 30

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn thờ chung cư đẹp

Bàn thờ chung cư đẹp không chỉ nằm ở hình dáng bên ngoài mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: chất liệu, màu sơn, họa tiết hoa văn…Vậy để lựa chọn được một sản phẩm bàn thờ cho chung cư đẹp về mẫu mã, phải dựa vào những tiêu chí gì?

Tiêu chuẩn lựa chọn mẫu bàn thờ chung cư đẹp.

Quý độc giả hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu về ba tiêu chí chính dưới đây để lựa chọn được các mẫu bàn thờ chung cư hiện đại ưng ý nhất.

Phải đảm bảo được kiểu dáng cũng như phong cách.

Bàn thờ chung cư đẹp phải đảm bảo được kiểu dáng cũng như phong cách

Bàn thờ chung cư đẹp phải đảm bảo được kiểu dáng cũng như phong cách

Với mỗi một mẫu bàn thờ chung cư, sẽ có những nét đặc biệt riêng cũng như dáng vẻ riêng. Tuy nhiên thì đa số các sản phẩm bàn thờ chung cư trên thị trường hiện nay có điểm chung đó là tạo nên sự sang trọng và tôn nghiêm cần thiết theo phong tục của người Việt. Vì thế khi lựa chọn kiểu dáng các mẫu bàn thờ đẹp hiện đại cho chung cư, các gia chủ cần phải xem chúng có hợp với không gian trong nhà của mình hay xem hướng bàn thờ chung cư có phù hợp không?

Chất liệu bàn thờ phải phù hợp nhà chung cư.

Bàn thờ đẹp cho chung cư

Chất liệu bàn thờ phải phù hợp nhà chung cư.

Chất liệu phù hợp nhất để làm bàn thờ đứng chung cư hay các mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư đó là loại gỗ tốt, đặc lõi, có nhiều vân, không sâu dập, nứt tâm, không bám gỗ giác, sâu, mọt hay bị cong vênh. Vật liệu gỗ để thiết kế bàn thờ chung cư, phải đảm bảo đúng 100% và không có pha tạp với những loại gỗ khác. Các tiết diện mặt phẳng phải đảm bảo không có dấu hiệu lỗi lõm, gỗ cần phải đều màu, màu sạch sẽ, không có dấu hiệu dùng lại. Bề mặt của sản phẩm phải đảm bảo luôn phẳng, nhẵn bóng và mịn màng. Chất liệu bàn thờ đẹp cho chung cư được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là: Gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ vàng tâm…

Kích thước bàn thờ chung cư phải phù hợp.

Bàn thờ đẹp nhà chung cư

Kích thước bàn thờ chung cư phải phù hợp.

Bàn thờ đẹp cho nhà chung cư sẽ có chiều cao tiêu chuẩn từ 107 cm cho đến 127 cm. Chiều cao này vừa giữ được sự tôn nghiêm nơi thờ cúng mà lại vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng. Chiều sâu phù hợp nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm, không nên để sâu quá vì nhìn vào sẽ bị mất cân đối. Chiều ngang vào khoảng 127, 133 cm. Đối với riêng loại bàn thờ treo tường chung cư hiện đại các gia chủ hãy tham khảo “Kích thước bàn thờ chung cư treo phù hợp phong thủy“.

Các gia chủ không nên lựa chọn kích thước bàn thờ nhà chung cư nhỏ hơn kích thước này vì nó sẽ tạo cảm giác chênh vênh, không vững.

Trên đây là 3 tiêu chí để bạn có được mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư. ANAMO (Công ty chuyên bán bàn thờ chung cư hàng đầu Việt Nam) hy vọng với những thông tin mà chúng tôi nêu trên đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất . Nếu quý khách hàng cần hãy tham khảo ” Các mẫu bàn thờ nhà chung cư ANAMO đẹp và phong thủy“, để biết rõ thêm về các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối.

Địa chỉ cửa hàng với nhiều mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại - ANAMO
Tư vấn sản phẩmX