Hotline 0981 8899 30

Mẫu bàn thờ ông địa trong căn hộ chung cư đơn giản

Mẫu bàn thờ ông địa luôn đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình. Và để có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý thì bản thân bạn phải có nhiều kinh nghiệm trong việc mua sắm. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu nhé! 

Những mẫu bàn thờ ông địa đẹp hiện nay

Gia chủ khi lựa chọn mẫu thờ cho nhà chung cư cần phải lưu ý đến tiêu chí phù hợp và cân xứng với nội thất của mình. Bàn thờ ông địa không chỉ đem đến tài lộc cho gia chủ mà còn đem đến tính thẩm mỹ cho nhà chung cư. 

Đối với những người Á Đông theo phong tục truyền thống thì những mẫu bàn thờ ông địa không còn quá xa lạ đối với chúng ta phải không nào? Tuy nhiên thì những người sở hữu căn hộ chung cư lại khá quan tâm đến vấn đề này. 

Cho dù cuộc sống hiện nay của bạn có hiện đại hay tiện nghi đến đâu đi chăng nữa thì ai cũng mong muốn mình có một không gian thờ cúng để có thể thu hút được nhiều tài lộc. Thế nhưng những căn hộ chung cư lại khá nhỏ và không đáp ứng được điều này nên rất nhiều gia chủ phải tự tìm khoảng trống riêng để. Ngày nay, với sự ra đời của nhiều mẫu bàn thờ ông Địa; phần nào giúp được cho gia chủ giải quyết được những thắc mắc. Cùng xem một số mẫu dưới đây!

Mẫu bàn thờ ông địa đẹp

bàn thờ ông địa hiện đại

Mẫu bàn thờ ông địa này được rất nhiều khách hàng mua về sử dụng cho không gian của căn hộ chung cư mình. Nhờ vào tinh sang trọng, hiện đại mà chúng vô cùng phù hợp với thiết kế phẳng, đem đến cho không gian của bạn những nét tươi mới, hiện đại.

bàn thờ ông địa đẹp, hiện đại

Kể cả từ công năng sử dụng cho đến nét thẩm mỹ và kích thước của sản phẩm cũng vô cùng đa dạng nên tỷ lệ khách hàng lựa chọn sản phẩm là vô cùng nhiều. 

Mẫu đơn giản 

Mẫu bàn thờ ông địa đẹp, đơn giản

Với những mẫu bàn thờ đơn giản thì nhìn mặt bàn lại cực kỳ thoáng, sản phẩm kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống. Sản phẩm này dành riêng cho những không gian sang trọng, mang nét hiện đại là chủ yếu.

bàn thờ ông địa đơn giản

Mẫu được làm từ gỗ xoan đào 

bàn thờ ông địa đẹp làm từ gỗ xoan đào

Những gia đình quan tâm nhiều về giá thì sản phẩm này là hoàn toàn phù hợp với bạn vì giá thành của những sản phẩm này là khá rẻ, phù hợp với hầu hết các tiêu chí của bạn. 

LƯU Ý KHI MUA BÀN THỜ ÔNG ĐỊA – THẦN TÀI

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như sự thắc mắc của khách hàng khi đến với ANAMO. Rất nhiều khách hàng sau khi đi xem sản phẩm ở cửa hàng khác đã tìm đến xưởng của chúng tôi mua hàng và có sự so sánh về chất lượng. Chúng tôi muốn khách hàng rõ hơn về điều này để thấy được giá trị sản phẩm ANAMO muốn đem lại.

Bạn có thể chú ý được 3 yếu tố mặt tiền rất đáng để chúng ta quan tâm và cần đạt được chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm cao cấp của ANAMO sản xuất có nhiều điểm mạnh khác.

  1. Mái của sản phẩm: Được ANAMO sản xuất với gỗ nguyên tấm dày 2,5 phân.
  2. Mặt bàn thờ: Rất quan trọng, cũng được ANAMO sản xuất với mặt dày 2,5 phân.
  3. Ngăn kéo của bàn thờ: Một tùy chọn hết sức quan trọng, được ANAMO xử lý chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra các yếu tố đục trạm sắc nét, bên hông của sản phẩm và tấm lưng của sản phẩm cũng là tấm gỗ nguyên tấm chứ không phải gỗ ghép. Tất cả đều được ANAMO làm dày với mục đích đem lại chất lượng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Màu sắc: Nước sơn của sản phẩm cũng rất quan trọng, nó cần được đều và đẹp theo thời gian. Kỹ thuật xử lý phơi lót gỗ, phơi lớp sơn lót và mọi công đoạn của ANAMO đều được thực hiện tỉ mỉ. Sản phẩm được rà rất sạch trước khi xử lý sơn. Bạn có thể thấy được sự khác biệt rất rõ của những sản phẩm cao cấp ANAMO sản xuất.

Mẫu bàn thờ ông địa đẹp nhất tại Anamo

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu bàn thờ ông Địa thực tế tại cửa hàng. 

bàn thờ ông địa đơn giản bàn thờ ông địa đẹp, hiện đại bàn thờ ông địa cho chung cư bàn thờ ông địa cho nhà chung cư bàn thờ ông địa đẹp làm từ gỗ xoan đào bàn thờ ông địa đẹp, đơn giản bàn thờ ông địa mái chùa

Các sản phẩm mẫu bàn thờ ông địa có sẵn ở cửa hàng Anamo. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiết kế mẫu bàn thờ theo yêu cầu của khách hàng. Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn lựa chọn. Chúc các bạn thành công! 

Địa chỉ cửa hàng với nhiều mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại - ANAMO
Tư vấn sản phẩmX