Hotline 0981 8899 30

Tin Tức

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn thờ chung cư đẹp

Bàn thờ chung cư đẹp không chỉ nằm ở hình dáng bên ngoài mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: chất liệu, màu sơn, họa tiết hoa văn…Vậy để lựa chọn được một sản phẩm bàn thờ cho chung cư đẹp về mẫu mã, phải dựa vào những tiêu chí gì? 

Chi tiết >

Bài trí bàn thờ trang trọng chuẩn theo phong thủy

Theo truyền thống từ ngàn xưa của người Việt, bàn thờ gia tiên luôn ở vị trí trang trọng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bài trí bàn thờ theo phong thủy để mang tài lộc may mắn và tránh xui xẻo. Cùng Anamo tìm hiểu chi tiết để bài trí đặt bàn thờ gia tiên đúng phong thủy đón tài lộc nhé.

Chi tiết >

Một số điều cần biết về bàn thờ treo cho chung cư thờ Ông Táo

Ông Táo là một trong những vị thần quản lý bếp núc trong mỗi gia đình. Vậy việc lập bàn thờ treo cho chung cư thờ Ông Táo như thế nào để cho gia đình luôn an vui, ấm no hạnh phúc? Quý độc giả hãy cùng Anamo tìm hiểu chi tiết về việc lập bàn thờ Ông Táo treo tường mà các gia chủ sống ở trong những căn hộ chung cư  cần nên biết.

Chi tiết >

Mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội giá rẻ uy tín chất lượng?

Mua bàn thờ treo tường Hà Nội ở đâu? Là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc. Hãy cùng Anamo tìm hiểu qua bài viết này nhé! Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn các sản phẩm treo tường bằng chất liệu gỗ. Với những hoa văn họa tiết tối giản. Bởi gỗ luôn là sự lựa chọn số một với khả năng có thể dễ dàng kết hợp với mọi phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Chi tiết >

Một bàn thờ thiên chúa đẹp được bố trí như thế nào trong phòng khách?

Bố trí bàn thờ thiên chúa đẹp trong phòng khách như nào sao cho đúng và phù hợp là điều mà rất nhiều các gia đình công giáo quan tâm. Bạn biết đó, bàn thờ thiên chúa giáo đẹp được coi là trung tâm điểm, là đường lối đưa dẫn con người trở về với thiên chúa từ nơi sâu thẳm của tội lỗi. Từ đó con người bước lên sự thánh thiện bằng ân sủng của thiên chúa

Chi tiết >

2 điểm cần chú ý khi thiết kế bàn thờ chung cư

Kinh nghiệm lựa chọn thiết kế bàn thờ chung cư là điều không thể thiếu nếu muốn có được một sản phẩm đẹp và chất lượng. Để nắm rõ được một số các tiêu chí giúp bạn lựa chọn bàn thờ gia tiên đẹp nhất. Bài viết ngày hôm nay ANAMO sẽ đưa tới những tiêu chí lựa chọn và thiết kế giúp bạn có được một sản phẩm bàn thờ đứng chung cư nhất.

Chi tiết >

Các mẫu bàn thờ cho nhà chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay

Các mẫu bàn thờ cho nhà chung cư vẫn luôn được thiết kế để đặt bát hương, bài vị của tổ tiên, thể hiện được sự thành tâm trong việc thờ cúng ông bà, tổ tiên và những người đã khuất. Để tìm hiểu rõ hơn về các mẫu bàn thờ cho nhà chung cư đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Chi tiết >

Kinh nghiệm chọn bàn thờ cho chung cư mà gia chủ nào cũng cần phải biết

Rất nhiều người quan niệm rằng mua bàn thờ cho chung cư ở đâu cũng được, bởi vì họ nghĩ rằng trên thị trường chỉ có vài mẫu phổ biến. Màu sơn thì cũng chỉ có vài màu cơ bản thôi, kích thước thì đã có một số mẫu sẵn. Những suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Bài viết ngày hôm nay, quý độc giả hãy cùng công ty nội thất phòng thờ ANAMO tìm hiểu về những kinh nghiệm giúp bạn mua được những chiếc bàn thờ đẹp nhé!

Chi tiết >

Vị trí đặt bàn thờ chung cư hợp phong thủy

Việc sắp đặt bàn thờ đứng chung cư khiến nhiều người phân vân, không biết sắp đặt bàn thờ nhà chung cư sao cho hợp phong thủy mà có được một vị trí tốt nhất. Vậy làm thế nào để đặt vị trí đặt bàn thờ chung cư hợp phong thủy? 

Chi tiết >

Giới thiệu Anamo

Bàn Thờ Anamo     Giới thiệu      Sơ đồ trang       Liên hệ       Điều khoản

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106016930 cấp ngày 22/10/2012 tại sở KH&ĐT Hà Nội

Website đã đăng ký với Bộ Công Thương.

ANAMO là thương hiệu của những sản phẩm BÀN THỜ HIỆN ĐẠI

Địa chỉ: 171 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: bantho.anamo@gmail.com

Website: bantho.com.vn designed by Anamo

Tư vấn sản phẩmX